Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Giới Thiệu điện Máy Viễn đông

 

GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ BÁN LẺ ĐIỆN MÁY VIỄN ĐÔNG

Trung tâm mua sắm Điện máy Viễn Đông là thương hiệu phân phối các sản phảm điện máy, điện dân dụng chính hãng với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp bởi những đơn vị lớn có uy tín lâu năm trên thị trường.

Tại đây ngoài việc cung ứng sản phẩm hàng hóa chúng tôi đặc biệt cung cấp dịch vụ hậu mãi tận nhà xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với điểm mạnh này chúng tôi vô cùng tự hào rằng đây sẽ là nơi đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất cho mọi nhu cầu liên quan đến mua sắm của người dùng trên toàn quốc.

Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm mua sản phẩm chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo tại những cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống của Điện máy Viễn Đông trên toàn quốc. Bên cạnh việc được trải nghiệm thực tế những sản phẩm đang phân phối trong một không gian kết hợp và đạt chuẩn quốc tế, thì Quý khách hàng còn nhận được sự tiếp đón vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp của tập thể nhân viên (từ tư vấn bán hàng cho đến hỗ trợ kỹ thuật) trẻ trung, năng động, nhiệt tình của chúng tôi – đây cũng là đội ngũ nhân viên kỹ thuật duy nhất tại Việt Nam đã được đào tạo rất bài bản đúng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất đưa ra.

Bảo Hành

Bên cạnh mảng kinh doanh sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp thêm mảng dịch vụ để đáp ứng tất cả những nhu cầu liên quan đến sản phẩm từ bảo hành, sửa chữa cho đến những nhu cầu rất đặc biệt từ người tiêu dùng. Thêm một điểm đáng chú ý đó là chúng tôi có một Trung tâm ứng cứu và xử lý sự cố đặc biệt liên quan đến sản phẩm điện máy, tại đây chúng tôi tiếp nhận hỗ trợ, xử lý và khắc phục sự cố kịp thời trong vòng 24h không phân biệt Quý khách đã mua sản phẩm ở đâu.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dành cho chúng tôi trong suốt nhiều năm qua – đó chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU

Logo Dienmayviendong

Viễn Đông (Extrême – Orient) là cách gọi của người phương Tây, chỉ vùng đất phía Đông châu Á. Khi gọi Sài Gòn là Hòn ngọc Viễn Đông, người nói ngụ ý thành phố Sài Gòn đẹp như một viên ngọc ở vùng Viễn Đông.

Với cách đặt tên như vậy, người sáng lập ra thương hiệu Điện máy Viễn Đông đã muốn truyền đạt một thông điệp rất rõ ràng đến người tiêu dùng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Home
0936 300 866